Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368
 • Cẩm Nang Du Học
 • Những thứ cần có trong hành lý xách tay khi du học

  Những thứ cần có trong hành lý xách tay khi du học

  CNDH - Các hãng hàng không quốc tế thường cho phép mỗi hành khách mang theo 8-10 kg hành lý xách tay. Các bạn sinh viên du học cần lưu ý những thứ nên mang theo trong hành lý xách tay của mình vì hai lý do
 • Mẹo viết thư xin du học Pháp

  Mẹo viết thư xin du học Pháp

  CNDH - Camnangduhoc.edu.vn xin gửi tới các bạn bài viết nói về cách viết thư xin học thế nào cho đúng. Hi vọng bài viết sẽ là cơ sở để giúp bạn có những bước đi thành công trong con đường du học của mình.
 • 10 lời khuyên cho các bạn chuẩn bị du học

  10 lời khuyên cho các bạn chuẩn bị du học

  CNDH - Phần lớn những trường bạn định nhập học không giống như những gì bạn tìm hiểu trên sách báo. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về môi trường cũng như cuộc sống ở khu vực trường bạn định nhập học. Việc tìm hiểu này có thể qua bạn bè hay các diễn đàn trực tuyến,..
 • Một vài lời khuyên và chiến thuật trong việc chọn trường du học

  Một vài lời khuyên và chiến thuật trong việc chọn trường du học

  CNDH - Chia sẻ về kinh nghiệm chọn trường du học, Hoàng Lê Hưng, sinh viên Trường Hamilton College, chia sẻ: “Điều quan trọng nhất là chọn đúng trường mình có khả năng được tiếp nhận vào học
 • Kinh nghiệm bỏ túi khi du học ở Australia

  Kinh nghiệm bỏ túi khi du học ở Australia

  CNDH - Đối với bất kỳ một du học sinh VN nào ở Australia, vừa đi học vừa đi làm thêm đã trở thành điều tất yếu, giúp tích lũy nhiều kiến thức quý.
 • 6 lý do hồ sơ du học của bạn bị từ chối

  6 lý do hồ sơ du học của bạn bị từ chối

  Hồ sơ đăng ký du học bị từ chối vì nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào từng trường.
 • Bí Quyết Để phỏng vấn lấy học bổng toàn phần

  Bí Quyết Để phỏng vấn lấy học bổng toàn phần

  Dù đang chuẩn bị bước vào Đại học hay tiến lên cao học, con đường của bạn sẽ thênh thang hơn rất nhiều nếu nắm trong tay một suất học bổng toàn phần
 • Chạy nước rút trước khi du học

  Chạy nước rút trước khi du học

  CNDH - Một khi đã quyết định du học, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trải ra trước mắt. Đây chắc chắn là một lợi thế không nhỏ nhưng đồng thời cũng mang đến một bài toán khó trong việc chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của mỗi người.
 • Kinh nghiệm lọc thông tin du học

  Kinh nghiệm lọc thông tin du học

  CNDH - Giữa một rừng thông tin du học, học sinh, sinh viên, phụ huynh cần trang bị một số kinh nghiệm để tìm đúng thông tin du học đang cần.
 • 8 bí quyết sống tiết kiểm kiểu du học sinh

  8 bí quyết sống tiết kiểm kiểu du học sinh

  CNDH - Nếu bạn cũng là một sinh viên sống trong khu học xá (chia căn hộ với những người bạn khác), không tự túc nấu ăn và vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình thì có thể bài viết này sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích để tiết kiệm hầu bao.
 • Bí quyết giảm chi phí du học Úc

  Bí quyết giảm chi phí du học Úc

  CNDH - Du học úc luôn là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đi. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các giải pháp du học Úc chi phí thấp.
 • Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh

  Những suy nghĩ thường gặp của du học sinh

  CNDH - Bạn sẽ phải tập làm quen và tìm hiểu về lối sống của người dân địa phương để có thể hòa nhập vào cuộc sống mới. Bạn sẽ cần thời gian và sự cố gắng của bản thân để phá vỡ những rào cản về văn hóa và lối suy nghĩ
 • Chuẩn Bị hành lý khi du học Mỹ

  Chuẩn Bị hành lý khi du học Mỹ

  CNDH - Dưới đây là một số điều nên và không nên mang theo cũng như các lời khuyên về việc thu xếp hành lí du học Mỹ.Kiểm tra hành lí xách tay cũng là điều cần làm vì các sân bay thường không cho hành khách mang theo một số vật dụng sắt nhọn, chất lỏng bên người khi lên máy bay.
 • Để xin học bổng du học thành công

  Để xin học bổng du học thành công

  Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là làm hồ sơ và đi phỏng vấn.
 • Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

  Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

  Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục càng trở thành nhân tố được quan tâm hàng đầu. Không ít vị phụ huynh đã chi rất nhiều tiền cho con theo học lớp chọn này, trung tâm kia
 • Những thủ tục trước giờ bay mà du học sinh cần nhớ

  Những thủ tục trước giờ bay mà du học sinh cần nhớ

  CNDH - Có lẽ bạn sẽ phải đợi để tìm thấy hộ chiếu và phải trả tiền mua vé máy bay khác nếu bạn bị chậm chuyến. Mình chưa bao giờ đánh mất nên không rành vụ này lắm. Chỉ biết là nếu bạn chậm chuyến thì thường phải mua vé khác.
 • 8 lợi ích vô giá khi bạn đi du học

  8 lợi ích vô giá khi bạn đi du học

  CNDH - Du học là con đường ẩn chứa nhiều thử thách, khó khăn hơn bạn nghĩ, nhưng bạn biết không, những du học sinh sau quá trình học tập và rèn luyện ở nước ngoài...
 • 5 mong muốn nên chú ý khi quyết định du học

  5 mong muốn nên chú ý khi quyết định du học

  CNDH - Nhiều bạn đi du học tự túc và cho rằng gia đình cũng chỉ có thể hỗ trợ tài chính trong một năm đầu, những năm sau phải tự lo nên phải quan tâm chuyện này từ khi còn ở Việt Nam
 • Tất tần tật những điều chắc chắn bạn phải biết khi đi du học

  Tất tần tật những điều chắc chắn bạn phải biết khi đi du học

  CNDH - Để việc đi du học được dễ dàng và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức và thông tin đầy đủ khi lên đường sang xứ người.
 • Cách viết luận khi xin học bổng du học

  Cách viết luận khi xin học bổng du học

  CNDH - Một bài luận nhập học đủ sức thuyết phục trường trao học bổng cho mình thì ngôn ngữ, phong cách viết và chiến lược viết bài luận này ra sao? Các chủ đề thường được lựa chọn khi viết luận bản thân là gì? Và cần phải chuẩn bị viết bài luận trong bao lâu?