Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368
 • Châu Âu
 • Chi phí du học Pháp

  Chi phí du học Pháp

  CNDH - Ở Pháp, bạn nên lưu ý là các cơ sở đào tạo đại học chủ yếu nằm ở trung tâm các thành phố. Nhiều tuyến hàng không quốc tế hoặc nội địa xuất phát từ các thành phố lớn cho phép đi đến mọi nơi trên trái đất một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Mẹo viết thư xin du học Pháp

  Mẹo viết thư xin du học Pháp

  CNDH - Camnangduhoc.edu.vn xin gửi tới các bạn bài viết nói về cách viết thư xin học thế nào cho đúng. Hi vọng bài viết sẽ là cơ sở để giúp bạn có những bước đi thành công trong con đường du học của mình.
 • Kinh nghiệm du học chương trình MBA tại Pháp từ du học sinh

  Kinh nghiệm du học chương trình MBA tại Pháp từ du học sinh

  CNDH - Kinh nghiệm du học chương trình MBA tại Pháp từ du học sinh: Chi phí sinh hoạt tại Pháp khá rẻ do sinh viên được chính phủ hỗ trợ tới 50% cho chi phí nhà ở, đi lại. Pháp thuộc các nước Schengen nên các bạn nên tận dụng điều này để đi du lịch khám phá Pháp và châu Âu
 • NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ SỨC KHỎE CHO DU HỌC SINH TẠI ANH

  NHỮNG LỜI KHUYÊN VỀ SỨC KHỎE CHO DU HỌC SINH TẠI ANH

  Một số thông tin về vấn đề hỗ trợ sức khỏe của Dịch vụ Y tế quốc gia NHS, trang web hữu ích về triệu chứng điều trị cũng như các lời khuyên về giấy tờ cần mang theo khi du học Anh
 • Một vài lưu ý khi xin phỏng vấn sang du học Đức

  Một vài lưu ý khi xin phỏng vấn sang du học Đức

  CNDH - Một lời khuyên cuối cùng của anh Việt Đức đối với các bạn học sinh sinh viên sắp phỏng vấn visa Đức là “Để chuẩn bị kỹ càng cho cuộc phỏng vấn
 • Du học anh hay du học Pháp ?

  Du học anh hay du học Pháp ?

  CNDH - Những du học sinh mong muốn chặng đường lĩnh hội kiến thức tại trời Âu, yêu thích cả London và Paris: London giàu lịch sử và hiện đại; Paris hoa lệ và tân tiến - nơi nào cũng nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng khiến bạn không biết chọn dừng chân ở đâu.
 • Lên đường du học Đức bạn cần chuẩn bị những gì?

  Lên đường du học Đức bạn cần chuẩn bị những gì?

  CNDH - Với phương châm thà mang tất cả còn hơn bỏ sót, thế nhưng số lượng hàng hóa mang theo (tùy từng hãng bay) chỉ được tối đa khoảng từ 23-40kg( đối với hành lý kí gửi) và 7Kg đối với hành lý xách tay.
 • Những điều cần biết khi du học Pháp

  Những điều cần biết khi du học Pháp

  CNDH - Hệ thống trường học ưu việt của Pháp nổi tiếng có chọn lọc và yêu cầu khắt khe nhất thế giới. Vì thế, nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Pháp để du học
 • Tại sao nên học tập tại Hà Lan

  Tại sao nên học tập tại Hà Lan

  CNDH - Hệ thống giáo dục Hà Lan được thiết kế để chào đón sự đa dạng thú vị của các dân tộc. Nhiều chương trình trong số 1.560 chương trình và khóa học được tổ chức ở Hà Lan được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Những thủ tục cần thiết khi du học Pháp

  Những thủ tục cần thiết khi du học Pháp

  CNDH - Các loại giấy tờ thiết yếu gồm: Giấy tiếp nhận của một cơ sở đào tạo tại Pháp; hộ chiếu; giấy tờ về quá trình học tập tại Việt Nam. Tuy nhiều trường CĐĐH tại Pháp không bắt buộc du học sinh phải tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
 • Săn học bổng Tây Ban Nha không hề khó

  Săn học bổng Tây Ban Nha không hề khó

  CNDH - Tây Ban Nha có khoảng 80 trường đại học khác nhau, các chương trình học trong các trường này đều được xây dựng và giảng dạy có chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao trên cơ sở thực tế, nhằm hướng học sinh, sinh viên tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.
 • Kinh nghiệm xin học bổng Pháp

  Kinh nghiệm xin học bổng Pháp

  CNDH - Sau khi quyết định theo học Master Recherche hay Master Professionnel, bạn cần lựa chọn ngành học rồi chương trình đào tạo phù hợp. Trong mỗi ngành học, bạn có thể tìm đuợc rất nhiều chương trình đào tạo ở nhiều trường khác nhau
 • Những lí do bạn nên đi du học tại Pháp

  Những lí do bạn nên đi du học tại Pháp

  CNDH - Pháp không chỉ là một đất nước lãng mạn của tình yêu mà nơi đây còn là một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Âu. Dưới đây là những lí do khiến bạn yên tâm chọn Pháp là nơi học tập nghiên cứu.
 • Những điều cần biết khi đi du học Anh Quốc

  Những điều cần biết khi đi du học Anh Quốc

  CNDH - Việt Nam đang có hàng trăm công ty dịch vụ nhận giúp học sinh làm thủ tục tuyển sinh, hoặc đứng ra làm văn phòng đại diện tuyển sinh, cho các trường của Anh.
 • Những điều phải nhớ khi du học và sinh sống tại Tây Ban Nha

  Những điều phải nhớ khi du học và sinh sống tại Tây Ban Nha

  CNDH - Tây Ban Nha đã và đang là lựa chọn số một của nhiều sinh viên từ các nước còn lại của liên minh châu Âu và trên toàn thế giới.
 • Những câu hỏi khi phỏng vấn học bổng du học Pháp

  Những câu hỏi khi phỏng vấn học bổng du học Pháp

  CNDH - Rất nhiều bạn hỏi về các mẫu câu hỏi khi phỏng vấn xin học bổng du học pháp.Hôm nay Camnangduhoc.edu.vn xin gửi đến bạn đọc một số mẫu câu hỏi thường gặp khi các bạn xin học bổng du học Pháp
 • Du học nước nào ở châu Âu rẻ nhất?

  Du học nước nào ở châu Âu rẻ nhất?

  CNDH - Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan hay Đức… là những nước du học giá rẻ ở châu Âu nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp.
 • Những điều cần biết về đời sống sinh hoạt khi du học tại Đức

  Những điều cần biết về đời sống sinh hoạt khi du học tại Đức

  CNDH - Trước khi đến Đức du học, bạn có thể trang bị cho mình những thông tin cần thiết cho cuộc sống du học sinh của mình.
 • Thông tin cần thiết khi du học Đức

  Thông tin cần thiết khi du học Đức

  CNDH - Nếu có ý định du học tại Đức thì bạn nên bắt đầu chuẩn bị hành trang cho mình một năm trước đó, bởi tổ chức hành chính tại Đức rất chặt chẽ và đòi hỏi phải có khoảng thời gian nhất định để hoàn tất mọi thủ tục.
 • Những chi phí cơ bản khi du học Đức

  Những chi phí cơ bản khi du học Đức

  CNDH - Sự thật là trên thực tế sinh viên quốc tế được chính phủ Đức hỗ trợ toàn bộ học phí trong quá trình học, tuy nhiên sinh viên phải lưu ý " chính phủ chỉ hỗ trợ khi sinh viên bắt đầu học chương trình dự bị đại học".