Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Điều kiện để du học lấy bằng thạc sĩ tai úc như thế nào ?

CNDH - Xin chào Camnangduhoc.edu.vn. Em tên là Minh, hiện đang là sinh viên năm thứ năm 3 Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế. Em dự định sau khi tốt nghiệp đại học, em sẽ học thạc sĩ ở Úc

Xin chào Camnangduhoc.edu.vn. Em tên là Minh, hiện đang là sinh viên năm thứ năm 3 Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế. Em dự định sau khi tốt nghiệp đại học, em sẽ học thạc sĩ ở Úc. Vậy công ty cho em hỏi điều kiện học thạc sĩ ở Úc là gì ạ? Em cần chuẩn bị những gì ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

(Duy Minh - Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn Duy Minh đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Camnangduhoc.edu.vn.chúng tôi xin được trả lời bạn Minh như sau

 

communication

 

Điều kiện học thạc sĩ ở Úc như sau:

  • Tốt nghiệp đại học
  • Không yêu cầu điểm IELTS/TOEFL. Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian học anh văn ở Úc, bạn cần thi lấy chứng chỉ ielts điểm từ 6.0-7.5 để đủ điều kiện nhập học. Với khóa Thạc sỹ chuyên ngành y khoa, giáo dục, điểm ielts yêu cầu là từ 7.0-7.5 (tùy trường)
  • Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE
  • Học phí: từ $16,000-33,000/năm (tùy trường)
  • Sinh họat phí: Từ $8.000-15.000/năm tùy vùng
  • Thời gian học thạc sĩ trung bình: 1.5-2 năm (tùy ngành và tùy trường)

Hồ sơ học thạc sĩ ở Úc như sau :

       1  : Hộ chiếu

       2 : Bằng và Bảng điểm đại học (dịch, công chứng tiếng Anh)

       3 : Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

       4 : CV / Resume

       5 : Thư trình bày nguyện vọng học (nếu có)

       6 : Thư giới thiệu (nếu có)

       7 : Sổ tiết kiệm (nếu có)

Huy Vũ (tổng hợp )

Bình luận
Video nổi bật Học tiếng Nhật giao tiếp bằng video: Cách chào hỏi lần đầu gặp mặt Học tiếng Nhật giao tiếp
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều