Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Điều kiện để du học lấy bằng thạc sĩ tai úc như thế nào ?

CNDH - Xin chào Camnangduhoc.edu.vn. Em tên là Minh, hiện đang là sinh viên năm thứ năm 3 Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế. Em dự định sau khi tốt nghiệp đại học, em sẽ học thạc sĩ ở Úc

Xin chào Camnangduhoc.edu.vn. Em tên là Minh, hiện đang là sinh viên năm thứ năm 3 Trường Đại Học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Kinh tế. Em dự định sau khi tốt nghiệp đại học, em sẽ học thạc sĩ ở Úc. Vậy công ty cho em hỏi điều kiện học thạc sĩ ở Úc là gì ạ? Em cần chuẩn bị những gì ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

(Duy Minh - Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn Duy Minh đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Camnangduhoc.edu.vn.chúng tôi xin được trả lời bạn Minh như sau

 

communication

 

Điều kiện học thạc sĩ ở Úc như sau:

  • Tốt nghiệp đại học
  • Không yêu cầu điểm IELTS/TOEFL. Tuy nhiên, nếu không muốn mất thời gian học anh văn ở Úc, bạn cần thi lấy chứng chỉ ielts điểm từ 6.0-7.5 để đủ điều kiện nhập học. Với khóa Thạc sỹ chuyên ngành y khoa, giáo dục, điểm ielts yêu cầu là từ 7.0-7.5 (tùy trường)
  • Không yêu cầu điểm GMAT hay GRE
  • Học phí: từ $16,000-33,000/năm (tùy trường)
  • Sinh họat phí: Từ $8.000-15.000/năm tùy vùng
  • Thời gian học thạc sĩ trung bình: 1.5-2 năm (tùy ngành và tùy trường)

Hồ sơ học thạc sĩ ở Úc như sau :

       1  : Hộ chiếu

       2 : Bằng và Bảng điểm đại học (dịch, công chứng tiếng Anh)

       3 : Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

       4 : CV / Resume

       5 : Thư trình bày nguyện vọng học (nếu có)

       6 : Thư giới thiệu (nếu có)

       7 : Sổ tiết kiệm (nếu có)

Huy Vũ (tổng hợp )

Bình luận
Video nổi bật Du Học ở Châu Âu hầu hết là Miễn Phí Du Học ở Châu Âu
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều