Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368
 • Định Cư
 • Thủ tục xin cấp giấy phép làm việc, định cư Tây Ban Nha

  Thủ tục xin cấp giấy phép làm việc, định cư Tây Ban Nha

  CNDH - Để xin được giấy phép lao động, bạn cần nhận được một hợp đồng lao động tại Tây Ban Nha. Chỉ có một vấn đề khó khăn duy nhất, đó là bạn phải đối mặt với một thị trường cạnh tranh và số lượng ngày càng tăng lên những người nước ngoài tranh giành nhau để tìm việc, việc có được một công việc có thể sẽ có chút khó khăn.
 • Những điều kiện nhập quốc tịch Nhật Bản

  Những điều kiện nhập quốc tịch Nhật Bản

  CNDH - Điều mong muốn của rất nhiều du học sinh là sau khi học xong được nhập quốc tịch tại nước sở tại,ngay cả ở Nhật Bản cũng vậy.
 • Những thủ tục cần thiết để nhập quốc tịch Nhật Bản

  Những thủ tục cần thiết để nhập quốc tịch Nhật Bản

  CNDH - Bạn muốn nhập quốc tịch Nhật Bản thì cần phải có những điều kiện gì? thủ tục như thế nào? Sau đây là một vài những tài liệu và điều kiện để bạn tham khảo trước khi muốn làm thủ thục nhập quốc tịch Nhật Bản:
 • Điều kiện để trở thành công dân Nhật Bản

  Điều kiện để trở thành công dân Nhật Bản

  CNDH - Theo Luật quốc tịch Nhật Bản, một người nước ngoài muốn nhập quốc tịch Nhật buộc phải được sự cho phép từ Bộ Tư pháp
 • Điều kiện để trở thành công dân Mỹ

  Điều kiện để trở thành công dân Mỹ

  CNDH - Ðương đơn phải là người công dân tốt, có tư cách tốt. Sau đây là những trường hợp Sở Di Trú cho là đương đơn không có tư cách tốt:
 • Điều kiện trở thành công dân Canada

  Điều kiện trở thành công dân Canada

  CNDH - Ngày thứ Năm 6/2/2014 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công dân và Di trú Chris Alexander phát biểu tại Toronto, Canada: “Quyền công dân không chỉ là một quyền lợi thông thường. Nó còn là một quyền lợi đặc biệt.”
 • Bảy điều kiện để trở thành công dân Mỹ

  Bảy điều kiện để trở thành công dân Mỹ

  CNDH - Có 2 cách chính để trở thành một công dân Hoa Kỳ: được sinh ra tại Hoa Kỳ hoặc hoặc sau khi sinh thông qua quá trình nhập quốc tịch. Để trở thành công dân sinh ra tại Hoa Kỳ, người đó phải được sinh ra tại Hoa Kỳ hoặc trong lãnh thổ dưới quyền kiểm soát của Hoa Kỳ. Những người có ít nhất bố hoặc mẹ là công dân Hoa Kỳ tại thời điểm họ được sinh ra thì cũng có đủ điều kiện trở thành công dân khi sinh. Nếu ai đó không có quyền công dân Hoa Kỳ khi sinh ra, họ phải thông qua quá trình nhập tịch với Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Các nhà đầu tư nước ngoài có thể đăng ký thường trú thông qua chương trình xin EB-5 visa lựa chọn trở thành công dân Hoa Kỳ 90 ngày trước thời điểm kỷ niệm năm năm cư trú có điều kiện của họ