Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Du học Anh Quốc tại xứ sở Scotland

CNDH - Scotland có sáu thành phố lớn, bao gồm cả thủ đô Edinburgh với khoảng cách rất gần nhau, thuận tiện cho việc tham quan du lịch

Du hoc Anh Quốc- Đến xứ sở Scotland, bạn sẽ thoả sức khám phá những điều thú vị và được học tập trong môi trường tiên tiến. Bên cạnh đó, nền văn hoá của Scotland cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Scotland chỉ có khoảng 5 triệu dân nhưng lại là nơi sinh sống và học tập của hơn 30.000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Du học xứ sở Scotland, bạn sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa.
 du hocvuongquocanh
                            Du học Anh tại xứ sở Scotland
Bên cạnh đó, lễ hội quốc tế Edinburgh, lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới vào dịp hè, đã giúp Scotland càng thu hút sự chú ý của du khách quốc tế.
Người dân thân thiện
Người Scotland vẫn luôn được biết đến là những người vô cùng thân thiện nên bạn cứ yên tâm sẽ được chào đón nồng hậu ở đây. Với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và nhịp sống đô thị sôi động, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ngoại khóa đáng nhớ sau giờ lên lớp.
Scotland có sáu thành phố lớn, bao gồm cả thủ đô Edinburgh với khoảng cách rất gần nhau, thuận tiện cho việc tham quan du lịch. Ngoài ra, từ các thành phố đến những vùng quê đặc trưng Scotland cũng không quá xa xôi.
Để có thêm thông tin về Scotland, bạn có thể truy cập trang Visit Britain và Visit Scotland hoặc xem những đoạn video giới thiệu địa điểm tham quan.
Giáo dục tiên tiến
Kể từ thế kỉ 15, Scotland luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục. Sau này, cả những nước lớn như Mỹ, Canada đều mô phỏng theo mô hình giáo dục của người Scotland. Sinh viên luôn được lấy làm trọng tâm để được tạo đều kiện phát triển cả trí lẫn lực và đời sống tinh thần.
Chính vì thế, khi học tập ở Scotland, bạn sẽ được những giáo viên nhiệt tình tập cho thói quen độc lập trong tư duy, suy nghĩ, giúp bạn tự tin biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.
Việc chuyển tín chỉ rất đơn giản với một hệ thống so sánh các bằng cấp một cách thống nhất với nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Hệ thống Chứng chỉ và Bằng cấp của Scotland.  
Ngành học phong phú
Du học xứ sở Scotland, bạn tha hồ lựa chọn các ngành học, từ Tài chính, Khoa học đời sống, Năng lượng truyền thống đến Tái sinh, Dầu và khí đốt, Công nghệ y học, Du lịch... Nhờ vào sự phát triển kinh tế mà Scotland đã được phong danh hiệu Khu vực tương lai của Vương quốc Anh và châu Âu.
Trường Đại học nổi tiếng
Nổi bật ở vị trí số 6 trong Bảng xếp hạng Times Good University Guide 2013 là trường Đại học St Andrews. Đây cũng là ngôi trường lâu đời nhất Scotland.
Trường Đại học St Andrews nằm ở thành phố cùng tên trên bờ biển phía Đông Scotland. Được thành lập vào năm 1413, trường hiện có khoảng 7200 sinh viên đang theo học tại các khoa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Lịch sử nghệ thuật, sinh học, hóa học, nghệ thuật kinh điển... đến Kinh tế học và tài chính, điện ảnh, vật lý và nhiều ngành khác.
Nếu bạn muốn du học xứ sở Scotland thì bạn có thể tham khảo thêm một số trường khác cũng thuộc hệ thống trường Đại học Scotland: Đại học Aberdeen, Đại học Dundee, Đại học Edinburgh, Đại học Glasgow...

                                                                                                                                        Huy Vũ ( tổng hợp )

 

Bình luận
Video nổi bật Học tiếng Nhật giao tiếp bằng video: Cách chào hỏi lần đầu gặp mặt Học tiếng Nhật giao tiếp
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều