Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

CNDH - Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế

Học Viện Quốc Tế Aishin được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận  Aishin International Social Exchange Association dưới sự chấp thuận của Chính Phủ Nhật Bản. Mục tiêu của tổ chức này là hoạt động tích cực trong các chương trình trao đổi quốc tế nhằm mang văn hóa Nhật Bản đến với thế giới.

nhat ngu aishin
Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Trường có những ưu điểm sau đây:
Thời gian học linh động
Khóa học vào buổi sáng : từ 9-12h 20
Khóa học vào buổi chiều : từ 1-4h20
Sinh viên có thể lựa chọn khóa học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi khóa học bao gồm 4 môn học, mỗi môn kéo dài 45 phút, mỗi lớp có khoảng 10-12 sinh viên. 
Tổng giờ học trong lớp là 760 giờ /năm và tổng giờ học trong lớp là 1140 giờ học trong 1 năm rưỡi.
Địa điểm lý tưởng:
Từ trường chỉ cần đi bộ 3 phút là đến nhà ga JR Skuragicho nên cũng khá thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, còn có tháp biểu tượng của thành phố Yokohama, sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và các học viện văn hóa gần với trường học.
Yokohama được xem như là thành phố cảng quốc tế đang phát triển kinh tế rất nhanh. Trong những năm gần đây, Yokohama đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào sự phát triển của thành phố này.
Đánh giá trình độ:
Nhà trường đánh giá kết quả học tập của sinh viên dựa trên việc tham dự lớp học trên 90% và kết quả kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ.
Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aishin đào tạo 2 khóa học và sinh viên được sắp xếp vào lớp học phù hợp với  trình độ Nhật Ngữ của mình.
1)    Cấp Độ Ban Đầu: sinh viên học những kiến thức cơ bản nhất về chào hỏi, ngữ pháp, từ vựng và phát âm.
2)    Trung Cấp: Cấp Độ - I: khả năng này tương đương với cấp độ 3 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Sinh viên học tập về những kiến thức ngữ pháp căn bản, đàm thoại hàng ngày, hiểu những câu nói ngắn gọn và những câu chuyện đơn giản.
3)    Trung Cấp: Cấp Độ - II : khả năng này tương đương với cấp độ 2 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Trình độ này cho phép sinh viên có thể phân tích những bài báo, nghe những mẫu hội thoại trên  đài và truyền hình và phát triển những kỹ năng giao tiếp thực hành.
4)    Cấp Độ Nâng Cao: khả năng ở cấp độ này tương đương với cấp độ 1 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Khi đạt đến cấp độ này, sinh viên sẽ tự tin và thoải mái giao tiếp xã hội, trong công việc hay khi muốn học lên cao hơn.
Các kỳ nghỉ của trường:
Thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ quan trọng của đất nước.
 Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều kỳ nghỉ khác, chẳng hạn như kỳ nghỉ mùa xuân, kỳ nghỉ mùa hè, kỳ nghỉ mùa thu và kỳ nghỉ mùa đông.

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Bình luận
Video nổi bật Học tiếng Nhật giao tiếp bằng video: Cách chào hỏi lần đầu gặp mặt Học tiếng Nhật giao tiếp
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều