Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Du Học Úc : Đại học Le Cordon Bleu

CNDH - Đại học Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vì những công hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch

Ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, sinh viên của trường Le Cordon Bleu còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường.

  Le Cordon Bleu

Mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn.

Chương trình đào tạo của trường gồm chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ với các chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, quản trị. Đặc biệt, sinh viên Le Cordon Bleu có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia cho sau khi ra trường. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc hai năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Australia với 2 năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang Nam Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.

Đại học Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vì những công hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch. Với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc – Trung – Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Đại học Le Cordon Bleu Australia là trường đại học lớn, chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh tại “đất nước chuột túi”. Trường có các cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney và Melbourne. Trường rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trình độ cao, đầu bếp giỏi chuyên môn và các chuyên gia ẩm thực nhiều kinh nghiệm tại các khách sạn lớn. Vì thế, họ giúp sinh viên học hỏi được tính kỷ luật cũng như cách thức để tạo nên những món ăn hấp dẫn trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

 Le Cordon Bleu1

Giáo viên của trường luôn giúp sinh viên học hỏi được tính kỷ luật cũng như cách thức để tạo nên những món ăn hấp dẫn trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

Mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn. Sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho nửa năm thực tập là 400 triệu đồng 6 tháng, vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Australia.

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Bình luận
Video nổi bật Học tiếng Nhật giao tiếp bằng video: Cách chào hỏi lần đầu gặp mặt Học tiếng Nhật giao tiếp
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều