Du hoc ,Cong ty du hoc,Hoc bong du hoc

Đường dây nóng: 0905.936.368

Sẵn sàng vào học tại các đại học danh tiếng ở Mỹ

CNDH - Hiện nay, xu hướng du học ngay từ bậc trung học đã trở nên quen thuộc. Nếu muốn chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học danh tiếng của Mỹ, North Broward Preparatory School, bang Florida là trường trung học mà các bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

Hàng năm, trung học North Broward Preparatory School đạt 100% học sinh được chấp nhận vào các đại học danh tiếng như Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke,… cùng hơn 100 trường đại học uy tín khác ở Mỹ.

duhocmy

   Với thành tích đáng nổi bật trong nhiều năm, trường trung học nội trú North Broward Preparatory School được đánh giá là trường đào tạo tốt nhất trong hệ thống giáo dục Meritas, được kiểm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền Nam nước Mỹ và Hội đồng các trường trung học tư thục của Bang Florida.

   Khuôn viên sạch đẹp, rộng lớn - 32 hecta - tương đương với một trường đại họ cỡ nhỏ cùng hai cơ sở tại Coconut Creek và Coral Springs, trường North Broward hiện đang đào tạo khoảng 1400 học sinh đến từ 30 quốc gia. Đến đây, các bạn học sinh được học tập, sinh hoạt vui chơi và có cơ hội rèn luyện – phát triển bản thân trong mô hình giáo dục lý tưởng. Trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học, đặc biệt là sinh viên quốc tế: chương trình đào tạo đa dạng từ lớp 1 đến lớp 12; cơ sở vật chất sinh hoạt – học tập hiện đại – tiện nghi; mỗi lớp học chỉ khoảng 18 học sinh để các em dễ dàng trao đổi với giáo viên; nhiều kí túc xá được xây dựng, mỗi phòng từ 2 đến 4 học sinh; ngoài ra học sinh còn được chia sẻ phòng giải trí, phòng học/ họp, nhà bếp, …

duhocmy2

   Thế mạnh đặc biệt của North Broward Preparatory School đặc biệt là ở các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học, nổi bật là khoa học máy tính, trường tự hào có tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu với các ngành học chuyên môn cao như ngành y, nha khoa, dược, kỹ sư công nghệ, máy tính....

   Hiện nay, xu hướng du học ngay từ bậc trung học đã trở nên quen thuộc. Nếu muốn chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học danh tiếng của Mỹ, North Broward Preparatory School, bang Florida là trường trung học mà các bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

nguồn : United Education

Bình luận
Video nổi bật Học tiếng Nhật giao tiếp bằng video: Cách chào hỏi lần đầu gặp mặt Học tiếng Nhật giao tiếp
Bài đặc biệt

Tin cùng danh mục

Cẩm nang du học

Công ty du học

Tin nổi bật

Tin xem nhiều