Chương trình chuyển tiếp Singapore - Australia

Đại diện trường Curtin, Singapore sẽ giới thiệu chương trình đào tạo tại Singapore nhận bằng của Australia

Đại diện trường  Curtin, Singapore sẽ giới thiệu chương trình đào tạo tại Singapore  nhận bằng của Australia và chương trình chuyển tiếp của trường lúc 17h30 ngày 3/8 tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
Đại học Curtin có 41.300 sinh viên đến từ 105 theo học. Đây là đại học lớn tại bang Tây Australia và là trường đại học lớn thứ 3 của Australia xét về tổng số sinh viên quốc tế.
Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo về các ngành kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn. Khu học xá chính cuả Curtin đặt tại Bentley - ngoại ô của thủ phủ Tây Autralia, Perth. Ngoài ra, trường có cơ sở tại Sydney, Singapore và Sarawak, Malaysia.
04
Curtin Singapore là khu học xá mới của Đại học Curtin. Tại Curtin Singapore, bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục của Australia, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Australia. Bằng cấp được công nhận thế giới.
Curtin Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Đây là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.
Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Australia.
Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Australia và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Australia và các trường đại học của Australia..
Theo học tại Curtin Singapore, học sinh có thời gian học ngắn hơn tại Curtin Australia. Khoá học cử nhân kéo dài 2 năm, thạc sĩ một năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.
Chương trình đào tạo của Curtin Singapore:
Tiếng Anh.
Dự bị (Foundation)
Cao đẳng (Diploma) thương mại: Sau khi học xong khoá học này, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Australia vào đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng cử nhân
Cử nhân (Bachelor) với các chuyên ngành: kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing.
Ngoài ra sinh viên có thể chọn học chuyên ngành kép: Tài chính và ngân hàng; kế toán và tài chính; marketing và tài chính; kế toán và quản lý hậu cần; quản lý nguồn nhân lực và marketing; quản lý và marketing; marketing và quảng cáo; marketing và quan hệ công chúng; báo chí và truyền hình.
Thạc sĩ: kinh doanh quốc tế, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, quản lý hậu cần…
Học sinh đăng ký du học tại trung tâm du hoc Edulinks sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí và được tặng vé máy bay du học hoặc Amazon Kindle khi nộp hồ sơ trước ngày 30/8.
 
theo: vnexpress
 
Nguồn:
Đại học Sunderland tuyển sinh khoá tháng 4 tại London

Đại học Sunderland tuyển sinh khoá tháng 4 tại London

CNDH - University of Sunderland là một cái tên nổi bật trong hệ thống những trường đại học công lập của Anh và được ưu ái lựa chọn để liên kết với hàng loạt những trường đại học top đầu tại Việt Na...
Trường tiểu học và trung học Tây Úc tuyển sinh

Trường tiểu học và trung học Tây Úc tuyển sinh

CNDH - Học sinh trau dồi ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Trẻ được rèn luyện giọng nói, phát âm chuẩn và phong cách tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh....
Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2015

Công ty tư vấn du học Vinahure thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2015 trong 2 đợt: tháng 1/2015 và tháng 4/2015
Tuyển sinh du học Mỹ với chi phí tiết kiệm

Tuyển sinh du học Mỹ với chi phí tiết kiệm

Học phí tại các trường đại học cộng đồng hai năm như Shoreline trung bình ít hơn các trường đại học công và tư từ 50% đến 70%
Học viện MDIS tặng phí ghi danh kỳ nhập học tháng 10/2014 và tháng 1/2015

Học viện MDIS tặng phí ghi danh kỳ nhập học tháng 10/2014 và tháng 1/2015

CNDH - Chương trình học tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu, bằng cấp Quốc tế, MDIS triển khai chương trình tặng phí ghi danh cho sinh viên nộp hồ sơ trong năm 2014
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang