Du học Anh Quốc tại xứ sở Scotland

CNDH - Scotland có sáu thành phố lớn, bao gồm cả thủ đô Edinburgh với khoảng cách rất gần nhau, thuận tiện cho việc tham quan du lịch

Du hoc Anh Quốc- Đến xứ sở Scotland, bạn sẽ thoả sức khám phá những điều thú vị và được học tập trong môi trường tiên tiến. Bên cạnh đó, nền văn hoá của Scotland cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Scotland chỉ có khoảng 5 triệu dân nhưng lại là nơi sinh sống và học tập của hơn 30.000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Du học xứ sở Scotland, bạn sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa.
 du hocvuongquocanh
                            Du học Anh tại xứ sở Scotland
Bên cạnh đó, lễ hội quốc tế Edinburgh, lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới vào dịp hè, đã giúp Scotland càng thu hút sự chú ý của du khách quốc tế.
Người dân thân thiện
Người Scotland vẫn luôn được biết đến là những người vô cùng thân thiện nên bạn cứ yên tâm sẽ được chào đón nồng hậu ở đây. Với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và nhịp sống đô thị sôi động, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ngoại khóa đáng nhớ sau giờ lên lớp.
Scotland có sáu thành phố lớn, bao gồm cả thủ đô Edinburgh với khoảng cách rất gần nhau, thuận tiện cho việc tham quan du lịch. Ngoài ra, từ các thành phố đến những vùng quê đặc trưng Scotland cũng không quá xa xôi.
Để có thêm thông tin về Scotland, bạn có thể truy cập trang Visit Britain và Visit Scotland hoặc xem những đoạn video giới thiệu địa điểm tham quan.
Giáo dục tiên tiến
Kể từ thế kỉ 15, Scotland luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục. Sau này, cả những nước lớn như Mỹ, Canada đều mô phỏng theo mô hình giáo dục của người Scotland. Sinh viên luôn được lấy làm trọng tâm để được tạo đều kiện phát triển cả trí lẫn lực và đời sống tinh thần.
Chính vì thế, khi học tập ở Scotland, bạn sẽ được những giáo viên nhiệt tình tập cho thói quen độc lập trong tư duy, suy nghĩ, giúp bạn tự tin biến những ý tưởng của mình thành hiện thực.
Việc chuyển tín chỉ rất đơn giản với một hệ thống so sánh các bằng cấp một cách thống nhất với nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Hệ thống Chứng chỉ và Bằng cấp của Scotland.  
Ngành học phong phú
Du học xứ sở Scotland, bạn tha hồ lựa chọn các ngành học, từ Tài chính, Khoa học đời sống, Năng lượng truyền thống đến Tái sinh, Dầu và khí đốt, Công nghệ y học, Du lịch... Nhờ vào sự phát triển kinh tế mà Scotland đã được phong danh hiệu Khu vực tương lai của Vương quốc Anh và châu Âu.
Trường Đại học nổi tiếng
Nổi bật ở vị trí số 6 trong Bảng xếp hạng Times Good University Guide 2013 là trường Đại học St Andrews. Đây cũng là ngôi trường lâu đời nhất Scotland.
Trường Đại học St Andrews nằm ở thành phố cùng tên trên bờ biển phía Đông Scotland. Được thành lập vào năm 1413, trường hiện có khoảng 7200 sinh viên đang theo học tại các khoa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Lịch sử nghệ thuật, sinh học, hóa học, nghệ thuật kinh điển... đến Kinh tế học và tài chính, điện ảnh, vật lý và nhiều ngành khác.
Nếu bạn muốn du học xứ sở Scotland thì bạn có thể tham khảo thêm một số trường khác cũng thuộc hệ thống trường Đại học Scotland: Đại học Aberdeen, Đại học Dundee, Đại học Edinburgh, Đại học Glasgow...

                                                                                                                                        Huy Vũ ( tổng hợp )

 

Nguồn:
Top 10 trường đại học có điểm đầu vào cao nhất nước Anh

Top 10 trường đại học có điểm đầu vào cao nhất nước Anh

CNDH - Các số liệu được thu thập bởi Cục Thống kê Giáo dục Đại học và dựa trên bảng điểm UCAS trung bình của các tân sinh viên của 126 trường đại học năm học 2013 - 2014....
Lý do các trường đại học công lập ở Anh Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh

Lý do các trường đại học công lập ở Anh Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh

CNDH - Nghiên cứu dựa vào các số liệu chính thức từ Bộ Giáo dục cho thấy 500 trường công lập tốt nhất ở Anh đạt được kết quả tốt hơn nhiều so với 500 trường tư tốt nhất....
Top những trường đại học Anh Quốc cho ngành Thiết kế Thời trang

Top những trường đại học Anh Quốc cho ngành Thiết kế Thời trang

CNDH - University of the Arts London (UAL) được thế giới công nhận là một trường hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu Mỹ thuật, Thiết kế, Thời trang, Truyền thông và Nghệ thuật Biểu diễn...
 Du học Anh Quốc với học bổng  đại học Westminster

Du học Anh Quốc với học bổng đại học Westminster

CNDH - Bạn muốn đến Anh du học, muốn được nghiên cứu những kiến thức tân tiến nhất của một đất nước phát triển, muốn được đào tạo trong một môi trường tuyệt vời và đầy đủ cơ sở vật chất nhất hay ch...
Lựa chọn trường khi du học anh quốc - hướng đi đúng đắn cho tương lai

Lựa chọn trường khi du học anh quốc - hướng đi đúng đắn cho tương lai

CNDH - Hãy lưa chọn đúng môi trường học phù hợp với nhu cầu để phát huy tối đa được thế mạnh, cập nhật được những kiến thức và kỹ năng cần thiết đúng với hướng phát triển sự nghiệp cá nhân. ...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang