Du học Australia : Hội thảo du học Đại học CQU

CQU là trường đại học công lập đa ngành với mức học phí hấp dẫn, các văn bằng của trường được quốc tế công nhận của Australia .

CQU là trường đại học công lập đa ngành với mức học phí hấp dẫn, các văn bằng của trường được quốc tế công nhận của Australia .

Central Queensland (CQU) với cơ sở đào tạo tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Queensland, là trường đại học công lập lớn, có mức học phí thấp, quỹ Học bổng du học lớn và đặc biệt là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương hấp dẫn cùng cơ hội định cư rộng mở.

Đại diện trường và Công ty tư vấn du học tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường:
HN: 17h - 19h, ngày 30/7, tại  54 - 56 Tuệ Tĩnh.
HCM: 17h - 19h, ngày 31/7, tại 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

uc

 Central Queensland (CQU) với cơ sở đào tạo tại Sydney, Melbourne, Brisbane, Queensland, là trường đại học công lập lớn, có mức học phí thấp, quỹ Học bổng du học lớn.

CQU là trường đại học công lập đa ngành với mức học phí hấp dẫn, các văn bằng của trường được quốc tế công nhận. Bạn có thể lựa chọn du học tập tại một trong 8 campus trên toàn Australia, bao gồm: Melbourne, Sydney, Brisbane, Mackay, Noosa, Bundaberg, Gladstone, và trụ sở chính Rockhampton. Học phí tại đây vào khoảng 16.000 - 24.000 AUD một năm học. Trường có quỹ Học bổng du học lớn dành cho du học sinh, Học bổng du học toàn khoá học lên tới 240 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường được tuyển dụng ở mức cao (87,7%), hơn 11,6% so với mức trung bình của quốc gia. Tỷ lệ này ở các ngành thế mạnh của CQU như: kỹ thuật và cơ khí là 100%; y tá 97,2 %; xây dựng là 96%; kế toán 94,2%; điện 90,9%... (theo Graduate Careers Australia). Tất cả học xá của trường đều trang bị vật chất, phòng ốc và các phương tiện học tập, thực hành, khu vui chơi, giải trí tối tân, được đánh giá chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao.

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

Bậc học: tiếng Anh; cao đẳng; đại học; chứng chỉ sau đại học; thạc sĩ - nghiên cứu sinh; tiến sĩ. Các ngành học nổi bật tại CQU gồm: công nghệ thông tin, kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, thiết kế - xây dựng, nghệ thuật sáng tạo, cơ khí và công nghệ, y tế, khoa học. Khai giảng vào tháng 2, 6 và 10. Riêng khóa tiếng Anh khai giảng hằng tháng.

uc2

 Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại CQU có việc làm cao với mức lương hấp dẫn cùng cơ hội định cư rộng mở.

Queensland là bang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Australia nhưng vẫn giữ được môi trường sống trong lành, cuộc sống thoải mái với chi phí sinh hoạt thấp. Trong vòng 20 năm trở lại đây, nông nghiệp, du lịch và khai khoáng trở thành 3 ngành mũi nhọn của kinh tế bang Queensland. Theo các chuyên gia kinh tế, trong 5 năm tới, những ngành như chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ xã hội, kỹ thuật, khoa học, xây dựng và khai khoáng sẽ có nhu cầu lớn nhân lực chất lượng cao, cung cấp khoảng 60% cơ hội việc làm cho người dân. Chính vì vậy, những khóa học giàu tính thực tiễn tại CQU sẽ là lựa chọn của các du học sinh Việt Nam. Tỷ lệ sinh viên CQU tốt nghiệp kiếm được việc làm ngay ở những ngành này luôn đạt trên 90%.

 study-australia1

Một trong những thuận lợi dành cho du học sinh tại Australia là họ được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần và được trả tối thiểu 13 AUD mỗi giờ. Có nhiều công việc tại các nhà hàng, trang trại phù hợp với thời gian của các bạn. Các dịch vụ hướng nghiệp tại CQU: Training, Employment and Career Coaching (TECC) Unit sẽ trợ giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp thông qua một loạt các dịch vụ hướng nghiệp và tuyển dụng. Những dịch vụ này bao gồm các hội thảo, định hướng nghề nghiệp cá nhân, trợ giúp xin việc, thông tin liên quan đến việc làm bán thời gian và các dịch vụ khác.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại làm việc 2 - 4 năm, nhiều sinh viên Việt Nam sau khi ra trường đều tìm được những công việc tốt, thu nhập khá, được ở lại làm việc lâu dài và xin định cư khi đủ điều kiện. Vấn đề quyết định là ngoài tấm bằng đại học loại khá trở lên, bạn phải có công việc toàn thời gian ổn định và kiến thức văn hóa - ngôn ngữ đủ để bạn trở thành một công dân Australia.

uc3

 Sinh viên CQU đi dã ngoại tại Wreck point, Queensland.

Nguồn:
Hội thảo chia sẻ chiến lược xin học bổng mỹ

Hội thảo chia sẻ chiến lược xin học bổng mỹ

CNDH - Nếu xác định con dường du học Mỹ, các học sinh phải có sự khởi động sớm mọi mặt từ tiếng Anh học thuật, hồ sơ, các kỳ thi chuẩn hóa, cập nhật thông tin về các trường, số lượng học bổng... ...
Hội Thảo Tư Vấn Du Học Malaysia nhận bằng UK

Hội Thảo Tư Vấn Du Học Malaysia nhận bằng UK

CNDH - Tìm hiểu về các khóa học, môi trường học tập và sinh hoạt tại các trường , Hiểu rõ hơn về phong tục, văn hóa đất nước Malaysia
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang