Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

CNDH - Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế

Học Viện Quốc Tế Aishin được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận  Aishin International Social Exchange Association dưới sự chấp thuận của Chính Phủ Nhật Bản. Mục tiêu của tổ chức này là hoạt động tích cực trong các chương trình trao đổi quốc tế nhằm mang văn hóa Nhật Bản đến với thế giới.

nhat ngu aishin
Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Trường có những ưu điểm sau đây:
Thời gian học linh động
Khóa học vào buổi sáng : từ 9-12h 20
Khóa học vào buổi chiều : từ 1-4h20
Sinh viên có thể lựa chọn khóa học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi khóa học bao gồm 4 môn học, mỗi môn kéo dài 45 phút, mỗi lớp có khoảng 10-12 sinh viên. 
Tổng giờ học trong lớp là 760 giờ /năm và tổng giờ học trong lớp là 1140 giờ học trong 1 năm rưỡi.
Địa điểm lý tưởng:
Từ trường chỉ cần đi bộ 3 phút là đến nhà ga JR Skuragicho nên cũng khá thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, còn có tháp biểu tượng của thành phố Yokohama, sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và các học viện văn hóa gần với trường học.
Yokohama được xem như là thành phố cảng quốc tế đang phát triển kinh tế rất nhanh. Trong những năm gần đây, Yokohama đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào sự phát triển của thành phố này.
Đánh giá trình độ:
Nhà trường đánh giá kết quả học tập của sinh viên dựa trên việc tham dự lớp học trên 90% và kết quả kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ.
Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aishin đào tạo 2 khóa học và sinh viên được sắp xếp vào lớp học phù hợp với  trình độ Nhật Ngữ của mình.
1)    Cấp Độ Ban Đầu: sinh viên học những kiến thức cơ bản nhất về chào hỏi, ngữ pháp, từ vựng và phát âm.
2)    Trung Cấp: Cấp Độ - I: khả năng này tương đương với cấp độ 3 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Sinh viên học tập về những kiến thức ngữ pháp căn bản, đàm thoại hàng ngày, hiểu những câu nói ngắn gọn và những câu chuyện đơn giản.
3)    Trung Cấp: Cấp Độ - II : khả năng này tương đương với cấp độ 2 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Trình độ này cho phép sinh viên có thể phân tích những bài báo, nghe những mẫu hội thoại trên  đài và truyền hình và phát triển những kỹ năng giao tiếp thực hành.
4)    Cấp Độ Nâng Cao: khả năng ở cấp độ này tương đương với cấp độ 1 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Khi đạt đến cấp độ này, sinh viên sẽ tự tin và thoải mái giao tiếp xã hội, trong công việc hay khi muốn học lên cao hơn.
Các kỳ nghỉ của trường:
Thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ quan trọng của đất nước.
 Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều kỳ nghỉ khác, chẳng hạn như kỳ nghỉ mùa xuân, kỳ nghỉ mùa hè, kỳ nghỉ mùa thu và kỳ nghỉ mùa đông.

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Nguồn:
Học viện Nhật ngữ Aiwa

Học viện Nhật ngữ Aiwa

CNDH - Học viện Nhật ngữ Aiwa có trên 300 học viên đang theo học và là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật có quy mô lớn và lịch sử lâu đời nhất ở Fukuoka...
Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

CNDH - Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế và cho phép du học sinh hoà nhập vào môi trường học tập bằng tiếng Nhật.
Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

CNDH - Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka, Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) là trường đào tạo Nhật ngữ với chất lượng giảng dạy cao tại đất nước Nhật Bản....
Học viện quốc tế KANSAI

Học viện quốc tế KANSAI

CNDH - Học viện Quốc tế Kansai là nơi tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, để học tập, trao đổi kinh nghiệm, để tích lũy những hiểu biết bổ ích, để hiểu biết lẫn nhau thông qua tiếng Nh...
Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

CNDH - Dưới đây là những ngành học được nhiều du học sinh chọn lựa, bởi “đầu vào” hay “đầu ra” đều thuận lợi ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang