Du học Úc: Học bổng nghiên cứu hệ sau đại học

CNDH - IPRS là chương trình học bổng dành cho du học sinh nước ngoài có nhu cầu và mong muốn học hệ thạc sĩ và tiến sĩ tại Úc cũng như mong muốn được đào tạo và hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu.

Xứ sở Kangkuru, Úc luôn là điểm đến ly tưởng cho sinh viên Việt nam bởi hệ giảng dạy tiên tiến bậc nhất, học phí và sinh hoạt phí vừa phải và văn hóa, lối sống hiện đại. Vì thế, các học bổng Úc luôn được săn và chào đón nhiệt tình. Dưới đây là thông tin học bổng IPRS, hệ học bổng nghiên cứu sau đại học của Chính phủ Úc dành cho Việt Nam và các nước đang phát triển khác.

hocbongduhocuc

Thời hạn: Tháng 5 và tháng 10 hàng năm
Mô tả học bổng: IPRS là chương trình học bổng dành cho du học sinh nước ngoài có nhu cầu và mong muốn học hệ thạc sĩ và tiến sĩ tại Úc cũng như mong muốn được đào tạo và hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu.
Trường: Các trường đại học ở Úc
Lĩnh vực đào tạo: Các ngành học được giảng dạy ở trường đại học đăng kí
Số lượng hàng năm: 330 học bổng
Đối tượng: Sinh viên nước ngoài (ngoại trừ New Zeland)
Giá trị học bổng:
Học phí
Bảo hiểm
Thời gian:
2 năm cho hệ thạc sĩ
3 năm cho hệ tiến sĩ 
Điều kiện:
Là sinh viên nước ngoài
Đã hoàn thành đào tạo hệ đại học
Hướng dẫn đăng kí học bổng: 
Để đăng kí học bổng, sinh viên phải liên hệ và đăng kí trực tiếp với trường đại học mà mình mong muốn tham gia học tập và nghiên cứu.
Website để tìm hiểu thêm chi tiết:
Website của Bộ giáo dục Úc: http://education.gov.au/international-postgraduate-research-scholarships
Với những thông tin bên trên, hi vọng các bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học, đừng bỏ lỡ cơ hội học tập quý giá này. Hãy nghiên cứu và làm đơn đăng kí học bổng ngay nhé!
Chúc các bạn sớm hoàn thành giấc mơ du học!

Thuý Trần

Nguồn:
Bí Quyết Du Học Mỹ bằng học bổng 100%

Bí Quyết Du Học Mỹ bằng học bổng 100%

CNDH - Học bổng toàn phần du học Mỹ 2016 là có thật và cơ hội là ngang nhau cho những bạn học sinh biết phấn đấu và đầy hoài bão.
Oxford: Học bổng danh giá nhất thế giới

Oxford: Học bổng danh giá nhất thế giới

CNDH - Đây là thông tin hoc bổng phổ biến nhất mà trường Oxford dành ra mỗi năm để chào đón những tân sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ đến học tập và nghiên cứu:...
Du học úc: Học bổng Sydney cho du học sinh

Du học úc: Học bổng Sydney cho du học sinh

CNDH - Học bổng dành cho những sinh viên mong muốn và có nhu cầu học tập tại Đại học Sydney năm 2015 với mục tiêu mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm và cơ hội được học hỏi tại hệ thống giáo d...
Học bổng du học Thụy Sĩ: Đại học Bern

Học bổng du học Thụy Sĩ: Đại học Bern

CNDH - Thụy Sĩ luôn là điểm đến mơ ước của hàng ngàn hàng triệu sinh viên nước ngoài muốn được trải nghiệm văn hóa châu Âu. Tại đây, hàng năm có rất nhiều học bổng không những chi trả học phí mà c...
Du học Ý: Viện đại học Bologna

Du học Ý: Viện đại học Bologna

CNDH - Viện đại học Bologna được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất của nước ý và là cơ sở đào tạo uy tín và chuyên nghiệp
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang