Học tập thành công tại Đại học Melbourne, Australia

CNDH - Đại học Melbourne hấp dẫn du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành nghề mà còn dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm, thành công trên mọi lĩnh vực.

Đại học Melbourne hấp dẫn du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành nghề mà còn dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm, thành công trên mọi lĩnh vực. Để biết thêm thông tin về trường cũng như cơ hội du học tại Australia

 Melbourne-Australia

Đại học Melbourne hấp dẫn du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, đa ngành nghề mà còn dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm, thành công trên mọi lĩnh vực.

Đại học Melbourne xếp hạng nhất tại Australia; xếp thứ 28 trên thế giới (theo The Times Higher Education 2012-2013); xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm (theo QS World University Rankings 2012-2013). Trường thuộc top về tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường. Trường có ưu điểm là nằm tại trung tâm thành phố Melbourne – thành phố thân thiện dành cho sinh viên. Trường có hơn 44.000 sinh viên đang theo học, trong đó 27% là sinh viên quốc tế. Trường có gần 200 ngành học với đầy đủ các ngành “hot” và nổi tiếng về đào tạo các ngành: y – dược, kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mại, luật, quản lý, cơ khí, công nghệ thông tin…

Đai học Melbourne đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chương trình cử nhân phù hợp với các học sinh đang học lớp 11, 12 muốn học lên đại học hoặc các sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn học lên thạc sĩ, tiến sĩ. Khóa học dự bị đại học kéo dài 7 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng, phù hợp với học sinh hết lớp 11, có học lực 7.5 trở lên và học sinh hết lớp 12, có học lực 7.0 trở lên. Sau khi học xong dự bị đại học, học sinh chuyển tiếp lên Đại học Melbourne hoặc chuyển học các trường khác. Khóa cử nhân kéo dài từ 3 đến 7 năm tùy ngành, khóa thạc sĩ kéo dài 1,5 – 2 năm, tiến sĩ 3 – 5 năm.

Đại học Melbourne dành nhiều học bổng cho học sinh gồm:

Học bổng chung cho sinh viên quốc tế: 10 suất học bổng 100% học phí, 10 suất học bổng 50% học phí và 30 suất học bổng 10.000 AUD cho chương trình đại học. Học bổng từ 25% đến 50% học phí cho chương trình thạc sĩ và học bổng khuyến học 10% – 15% cho các học sinh xứng đáng.

Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam: Trường dành tặng hai suất học bổng 50% học phí cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc, điều kiện xét tuyển: tốt nghiệp từ một trong số các trường phổ thông trung học chuyên Việt Nam; đủ điểm đầu vào của ngành muốn học; đạt điểm IELTS ít nhất 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc đạt điểm TOEFL tương đương.

Melbourne-Australia2

Học sinh có cơ hội nhận nhiều suất học bổng của trường.

Các lộ trình học tập 

Học thẳng vào năm thứ nhất chương trình cử nhân: dành cho các học sinh đã hết lớp 12, đạt kết quả khá – giỏi, từ các trường chuyên Việt Nam.

Học dự bị đại học tại Trinity College liên thông lên đại học: dành cho các học sinh Việt Nam nói chung, đã học hết lớp 11, 12 hoặc đang học cao đẳng, đại học nhưng muốn chuyển tiếp sang Đại học Melbourne.

Học thạc sĩ, tiến sĩ: sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, muốn học thạc sĩ, tiến sĩ.

Các chương trình đào tạo tại các khoa chính

Kinh doanh: kế toán, tài chính, thương mại, quản trị kinh doanh…
Khoa học xã hội: âm nhạc, nghệ thuật, xã hội học, ngôn ngữ…
Giáo dục: giáo dục, giảng dạy tiếng Anh, quản lý giáo dục…
Ngoài ra, còn có các khóa môi trường, y khoa, y sinh, cơ khí, công nghệ thông tin, luật…

Công ty Đức Anh – một trong hai đại diện của trường tại Việt Nam sẽ hỗ trợ xin thư mời học và hướng dẫn, hỗ trợ về thủ tục visa cho các học sinh. Công ty miễn phí thi PTE Academic (kỳ thi tiếng Anh quốc tế cho du hoc) cho du học sinh đăng ký du học trong hội thảo. Công ty hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học tại Việt Nam với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh – Dace (trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam). Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Nguồn:
Du học Úc 2016 có gì thay đổi ?

Du học Úc 2016 có gì thay đổi ?

CNDH - Bài viết tổng hợp những thông tin mới nhất được cập nhật về du học - chuyển trường tại Úc do sự thay đổi của chính sách Du học Úc 2016.
Du học úc: Học bổng Sydney cho du học sinh

Du học úc: Học bổng Sydney cho du học sinh

CNDH - Học bổng dành cho những sinh viên mong muốn và có nhu cầu học tập tại Đại học Sydney năm 2015 với mục tiêu mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm và cơ hội được học hỏi tại hệ thống giáo d...
Du học Úc: Trường đại học kinh tế Queensland

Du học Úc: Trường đại học kinh tế Queensland

CNDH - Trường đại học kinh tế Queensland là một trong những trường đào tạo kinh tế lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở đất nước xứ Kanguru
Du học Úc: Học bổng nghiên cứu hệ sau đại học

Du học Úc: Học bổng nghiên cứu hệ sau đại học

CNDH - IPRS là chương trình học bổng dành cho du học sinh nước ngoài có nhu cầu và mong muốn học hệ thạc sĩ và tiến sĩ tại Úc cũng như mong muốn được đào tạo và hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng...
Top 10 trường đại học xanh của Úc

Top 10 trường đại học xanh của Úc

CNDH - Bạn có biết 10 trường đại học được xem là “Trường đại học xanh” của Úc bao gồm những trường nào không?
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang