Học viện Giáo dục Quốc tế miền tây Tokyo

CNDH - Học viện giáo dục quốc tế miền tây Tokyo tọa lạc tại thành phố Hino sầm uất, được xem là quận mới của Tokyo. Nơi đây, việc giao thương phát triển mạnh , tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và các học viện giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy của trường. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Học viện giáo dục quốc tế miền tây Tokyo tọa lạc tại thành phố Hino sầm uất, được xem là quận mới của Tokyo. Nơi đây, việc giao thương phát triển mạnh , tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và các học viện giáo dục quốc tế chất lượng cao.

west tokyo
Không những thế, cơ sở trang thiết bị hiện đại là yếu tố không thể thiếu trong môi trường học tập. Trường sẽ mang đến cho bạn những phương pháp giảng dạy tốt nhất, giúp bạn dễ dàng thành công trên con đường học vấn với vốn tiếng Nhật hữu ích. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với trường để tham vọng chinh phục đỉnh cao tri thức của bạn sẽ không chỉ là ước mơ.
Mục tiêu của trường là trang bị cho các bạn vốn kiến thức vững chắc, giúp bạn có thể tự tin bước vào cánh cửa các trường đại học công lập, tư lập nổi tiếng, thậm chí là con đường nghiên cứu sinh khi bạn thi lên thẳng cao học. Đó là lý do Học viện giáo dục quốc tế miền tây Tokyo có những khóa học riêng đặc biệt dành cho những trường hợp này.
Không chỉ đơn thuần là một trường dạy tiếng, trường còn giúp bạn bạn tham gia các khóa học giảng dạy về văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản (như chủ đề về truyện tranh Nhật Bản, phim truyền hình). Các khóa học về công nghệ thông tin hay các khóa học về điện tử công nghiệp cũng như các môn học về bảo dưỡng xe hơi.
Trong trường hợp có sự tiến cử của nhà trường, bạn sẽ được miễn giảm một phần học phí và lệ phí nhập học.
Thế mạnh của trường:
- Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học giúp bạn có thể theo học tại các lớp cao hơn.
- Hệ thống đào tạo liên Kết với nhiều trường đại học, cao học và các trường dạy nghề chuyên nghiệp.
- Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, hướng dẫn sinh viên tận tình, tỉ mỉ.
- Môi trường học tập đầy đủ,tiện nghi.
- Trang bị kí túc xá cho sinh viên
- Học bổng khuyến học
- Chương trình giảm học phí dành cho năm học kế tiếp

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Nguồn:
Học viện Nhật ngữ Aiwa

Học viện Nhật ngữ Aiwa

CNDH - Học viện Nhật ngữ Aiwa có trên 300 học viên đang theo học và là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật có quy mô lớn và lịch sử lâu đời nhất ở Fukuoka...
Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

CNDH - Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế...
Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

CNDH - Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế và cho phép du học sinh hoà nhập vào môi trường học tập bằng tiếng Nhật.
Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

CNDH - Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka, Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) là trường đào tạo Nhật ngữ với chất lượng giảng dạy cao tại đất nước Nhật Bản....
Học viện quốc tế KANSAI

Học viện quốc tế KANSAI

CNDH - Học viện Quốc tế Kansai là nơi tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, để học tập, trao đổi kinh nghiệm, để tích lũy những hiểu biết bổ ích, để hiểu biết lẫn nhau thông qua tiếng Nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang