Học viện Nhật ngữ Aiwa

CNDH - Học viện Nhật ngữ Aiwa có trên 300 học viên đang theo học và là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật có quy mô lớn và lịch sử lâu đời nhất ở Fukuoka

Các tiết học của trường đều khá đơn giản, sinh động và dễ hiểu được giảng dạy theo phương pháp thực hành. Không chỉ giúp cho học sinh tích lũy kiến thức mà còn giúp học sinh thực hành và vận dụng ngôn ngữ nữa.
Trường nằm tại quận phía Đông của thành phố, là trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí, nơi tập trung các ngân hàng và trung tâm mua sắm. Ngoài ra, trường cũng nằm sát với Tenjin, trung tâm thương mại lớn của vùng Kyushu nên sẽ khá thuận tiện khi sinh sống tại nơi đây.

nhat ngu aiwa
Những ưu điểm của trường Nhật ngữ Aiwa:
Học viện Nhật ngữ Aiwa có trên 300 học viên đang theo học và là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật có quy mô lớn và lịch sử lâu đời nhất ở Fukuoka.Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại trường có kiến thức chuyên môn cao, nhiều lần thi đỗ các kì kiểm tra năng lực giáo dục tiếng Nhật do hiệp hội giáo dục tiếng Nhật tổ chức.
Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động kgiao lưu với địa phương giúp học sinh nhanh chóng tiếp cận hơn với văn hóa và con người Nhật Bản. Hơn thế nữa, trường còn tổ chức các lớp học Toán và Tiếng Anh miễn phí, hướng dẫn học viên ôn tập và thi vào các trường Đại học Nhật Bản.
Trường cũng có chế độ học bổng cho các học viên có thành tích học tập tốt.
Chương trình học:
Bước đầu hướng dẫn học viên một cách đầy đủ để có thể ứng tuyển kì thi đại học.
Giáo trình tiếng Nhật được chia theo các bước một cách bài bản và trình tự :
   Kiến thức cơ bản     —–>       Sơ cấp      —–>       Trung cấp      —–>        Cao cấp
Thông qua các hoạt động giao lưu và kiến tập tại đia phương,củng cố thêm kiến thức về xã hội Nhật Bản .
Điều kiện xét tuyển:
- Ứng viên trên 18 tuổi và đã hoàn tất chương trình giáo dục phổ thông 12 năm .
- Năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên.

Huy Vũ ( tổng hợp )

Nguồn:
Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

CNDH - Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế...
Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

CNDH - Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế và cho phép du học sinh hoà nhập vào môi trường học tập bằng tiếng Nhật.
Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

CNDH - Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka, Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) là trường đào tạo Nhật ngữ với chất lượng giảng dạy cao tại đất nước Nhật Bản....
Học viện quốc tế KANSAI

Học viện quốc tế KANSAI

CNDH - Học viện Quốc tế Kansai là nơi tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, để học tập, trao đổi kinh nghiệm, để tích lũy những hiểu biết bổ ích, để hiểu biết lẫn nhau thông qua tiếng Nh...
Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

CNDH - Dưới đây là những ngành học được nhiều du học sinh chọn lựa, bởi “đầu vào” hay “đầu ra” đều thuận lợi ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang