Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM)

CNDH - Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka, Học viện Quốc tế Nhật ngữ J (JCOM) là trường đào tạo Nhật ngữ với chất lượng giảng dạy cao tại đất nước Nhật Bản.

Trường thuộc công ty Kokusai Tsushin, công ty chuyên về lĩnh vực xuất bản, công nghệ thông tin, chăm sóc y tế và giáo dục với hơn 25 năm kinh nghiệm. Số lượng du học sinh đang theo học tại trường minh chứng cho chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

jcom
Bên cạnh đó, trường được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ vào năm 2004. Tháng 1/2009, trường có thêm khu học xá mới cho 650 sinh viên.
Những thuận lợi khi học tại trường:
Học các kỹ năng Nhật Ngữ
Trường tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết giúp du học sinh thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản. Ngoài ra, trường cũng hướng dẫn những kỹ năng Nhật Ngữ hữu ích cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh.
Hướng dẫn nghề nghiệp
Trường có đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên. Trường cũng luôn cập nhật những kiến thức mới vào chương trình giảng dạy nhưng môn học tổng quá, toán, khoa học và anh ngữ. Điều này sẽ giúp các em trang bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản.
Hỗ trợ cuộc sống hàng ngày
Trường sẽ hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục như Giấy Xác Nhận Cư Trú, Giấy Khám Sức Khỏe, những bài học về an toàn giao thông…
Chăm sóc sức khỏe
Trường có bệnh xá Kokusai Togenkai chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.
Tham gia lớp học về điều dưỡng 
Sau khi theo học khoá điều dưỡng của trường, sinh viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống.
Trải nghiệm kỹ năng sống
Sinh viên được hướng dẫn các kỹ năng sống cần thiết và cách xử lý nhanh nhạy trong những tình huống nguy hiểm. Những bài học này giúp các em biết cách hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch….
Quan trọng nhất là các em được nhà trường trau dồi khả năng về Nhật ngữ.
Cấp độ 1: thời gian 3 tháng
Cấp độ 1 sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 4 và có đủ trình độ nhật ngữ để giao tiếp hàng ngày và du lịch tại Nhật Bản.
Cấp độ 2: thời gian 3 tháng
Cấp độ này sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 3, hiểu được những mẫu câu cần thiết của tiếng Nhật. Hơn nữa, du học sinh không còn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ.
Trung cấp: thời gian 6 tháng hoặc hơn
Mục tiêu của cấp độ này là nhằm giúp các em đậu kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 2. Theo học lớp này sẽ có ích trong việc cải thiện tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.
Nâng Cao: thời hạn 6 tháng hoặc hơn
Mục tiêu của cấp độ này là vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ cấp độ 1, đạt được điểm số cao trong kỳ thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật. Sinh viên cũng có thể cải thiện những kỹ năng  tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty của Nhật.
Hơn thế nữa, du học sinh còn được khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật. Nhằm tạo cơ hội cho du học sinh khám phá văn hoá và lịch sử nước Nhật bản, trường thường xuyên tổ chức những chuyến dã ngoại vào mùa xuân và mùa thu. Các em cũng có cơ hội học về nghệ thuật trà đạo, mặc kimono, chơi Noh…dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Huy Vũ ( Tổng hợp )

Nguồn:
Học viện Nhật ngữ Aiwa

Học viện Nhật ngữ Aiwa

CNDH - Học viện Nhật ngữ Aiwa có trên 300 học viên đang theo học và là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật có quy mô lớn và lịch sử lâu đời nhất ở Fukuoka...
Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

Du Học Nhật Bản : Điểm thu hút của Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

CNDH - Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng củat xứ Phù Tang. Chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của học viện là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế...
Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

Du Học Nhật Bản : Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO

CNDH - Trường Cao đẳng Nhật ngữ KOBE TOYO chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế và cho phép du học sinh hoà nhập vào môi trường học tập bằng tiếng Nhật.
Học viện quốc tế KANSAI

Học viện quốc tế KANSAI

CNDH - Học viện Quốc tế Kansai là nơi tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, để học tập, trao đổi kinh nghiệm, để tích lũy những hiểu biết bổ ích, để hiểu biết lẫn nhau thông qua tiếng Nh...
Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

Top 5 nghành học hot nhất tại Nhật Bản 2016

CNDH - Dưới đây là những ngành học được nhiều du học sinh chọn lựa, bởi “đầu vào” hay “đầu ra” đều thuận lợi ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang