Môi trường học tập lý tưởng tại thành phố Everett

CNDH - Everett Community College được thành lập từ năm 1941, là trường cao đẳng cộng đồng của thành phố Everett, bang Wahsington

Everett không chỉ nổi tiếng bởi danh hiệu thành phố xinh đẹp nhất của bang Wahsington, Mỹ mà còn bởi hệ thống giáo dục tiên tiến của Everett Community College (EvCC) với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên hoàn hảo nhất.

   Nằm bên bờ biển xanh Thái Bình Dương, được dải núi Cascade bao quanh ở phía đông, chỉ cách thành phố Seatlle khoảng 40 km, khí hậu ôn hòa, ẩm quanh năm, khung cảnh thoáng đãng dễ chịu, thành phố Everett không chỉ là là điểm đến tham quan lý tưởng mà còn là đô thị phát triển mạnh mẽ về công nghiệp cùng hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng.

   Everett Community College được thành lập từ năm 1941, là trường cao đẳng cộng đồng của thành phố Everett, bang Wahsington. Trường có diện tích rộng rãi trên 46 mẫu, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, gồm 15 tòa nhà chuyên phục vụ học tập, nhà thí nghiệm, nhà thi đấu đa năng, phòng tập thể hình… Phần đông các sinh viên và giảng viên đều tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett. Tuy nhiên EvCC còn cung cấp thêm các lớp học tại nhiều địa điểm khác trải khắp miền bắc và đông Snohomish County. EvCC không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn là điểm đến du học của nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 27 quốc gia. Hàng năm, trường đào tạo khoảng 20.000 sinh viên cho cả bậc trung học và cao đẳng.

everett

   Lấy mục tiêu bằng mọi cách sẽ giúp sinh viên đạt được thành công trên con đường học vấn và nghề nghiệp tương lai, EvCC tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả sinh viên trong quá trình học tập:

  • Mỗi năm trường mở 4 đợt nhập học tương ứng 4 mùa xuân – hạ - thu – đông nên sinh viên có thể linh hoạt đăng kí theo học ở bất kì thời điểm nào trong năm.
  • Để đăng kí vào học, sinh viên không cần TOEFL – IELTS. Đây là ưu tiên đối với sinh viên quốc tế. Các bạn sinh viên quốc tế sẽ được tham gia Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai. Ưu đãi này giúp các bạn có thời gian trang bị tốt trình độ tiếng Anh của mình và sẵn sàng cho các khóa học tiếp theo.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt thấp. Tổng chi phí chỉ khoảng $17.800 cho học phí, sách vở - thiết bị học tập, ăn ở, đi lại và những chi phí cá nhân khác. 
  • Mỗi lớp học ở EvCC chỉ độ 15 – 25 sinh viên giúp người học có sự tương tác tốt đối với các bạn cùng lớp và giảng viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ kiến thức cho sinh viên ngoài giờ lên lớp.

everett1

   EvCC còn tạo điều kiện cho sinh viên sang các nước như Đức, Ecudor, Indonesia, Tây Ban Nha, Nhật … để mở mang kiến thức, giao lưu văn hóa, hiểu biết thêm một ngôn ngữ khác và tiếp xúc với bạn bè quốc tế qua chương trình du học ngắn hạn “Study Abroad” do trường liên kết.

   EvCC chuyên đào tạo các ngành Nhân văn và Khoa học, Khoa học, Kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật kỹ thuật, Mỹ thuật, và nghiên cứu chung. Ngoài ra, trường còn cung cấp rất nhiều chương trình cho sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,…. Hơn 80% sinh viên EvCC ra trường tìm được việc làm như ý.

everett3

   Lấy phương châm đối xử với tất cả sinh viên như người thân trong gia đình, EvCC tự hào về thế mạnh của công tác hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế.

  • Cách cơ sở sản xuất máy bay Boeing lớn nhất khoảng 16km, nằm trong khu vực trung tâm ngành công nghiệp hàng không, EvCC có sự liên kết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực tập của sinh viên.
  • Nhà ở sinh viên viên đầy đủ tiện ích, đảm bảo an ninh, luôn có nhân viên hỗ trợ 24/24, các trung tâm thể dục thể thao sẵn sàng cho sinh viên vui chơi, luyện tập, bãi đậu xe rộng rãi.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội nhằm phát huy năng lực, rèn luyện kĩ năng sống cho sinh viên như “Hội đồng quản trị sinh viên”, “Đại sứ sinh viên”, “Nhà lãnh đạo sinh viên”, các câu lạc bộ sinh viên…
  • Chương trình học bổng thường niên dành riêng cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm sẽ có 50 suất học bổng trị giá $500/ suất.
  • Sinh viên quốc tế luôn được hỗ trợ từ Cố vấn sinh viên quốc tế, có cơ hội được định cư làm việc sau tốt nghiệp.

   Học cao đẳng làm bước đệm trước khi lấy bằng cử nhân đại học Mỹ là con đường phổ biến của sinh viên Mỹ và cũng không còn xa lạ đối với sinh viên quốc tế. Với những ưu điểm thật khác biệt, Everett Community College sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

EvCC

Nguồn:
Top 20 ngành học có lương cao nhất khi du học Mỹ

Top 20 ngành học có lương cao nhất khi du học Mỹ

CNDH - Các ngành học về chính trị, nghiên cứu, khoa học, truyền thông chiếm ưu thế và có thu nhập khá vững tại Mỹ. Việc biết thêm về những công việc phổ biến trong ngành học giúp sinh viên có định ...
Top 10 trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tốt nhất khi du học Mỹ

Top 10 trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tốt nhất khi du học Mỹ

CNDH - Các trường học Khoa học Máy tính và Kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ luôn là điểm nóng cho những công ty ưu tú như Google, Apple, Raytheon, Facebook, và Lockheed Martin tuyển dụng những tài năng mới...
SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ

CNDH - Geneseo là ngôi trường đầy hứa hẹn với mọi thứ sẵn sàng cho những năm tháng du học đáng nhớ của bạn. Trường Geneseo thuộc SUNY luôn hân hoan đón nhận đơn đăng ký nhập học của các bạn sinh vi...
Lên Kế hoạch du học Mỹ từ A đến Z

Lên Kế hoạch du học Mỹ từ A đến Z

CNDH - Việc đi du học thường là kế hoạch dài hạn, do vậy học sinh hay cha mẹ học sinh thường đã phải lên kế hoạch rất sớm về việc chuẩn bị tài chính, trình độ Tiếng Anh và trình độ học vấn....
Sẵn sàng vào học tại các đại học danh tiếng ở Mỹ

Sẵn sàng vào học tại các đại học danh tiếng ở Mỹ

CNDH - Hiện nay, xu hướng du học ngay từ bậc trung học đã trở nên quen thuộc. Nếu muốn chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học danh tiếng của Mỹ...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang