SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ

CNDH - Geneseo là ngôi trường đầy hứa hẹn với mọi thứ sẵn sàng cho những năm tháng du học đáng nhớ của bạn. Trường Geneseo thuộc SUNY luôn hân hoan đón nhận đơn đăng ký nhập học của các bạn sinh viên từ bên ngoài xứ Hoa Kỳ

Cùng tìm hiểu trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời với những ưu đãi, dịch vụ và tiện ích đặc biệt dành cho một du học sinh xa nhà các bạn nhé!

Không thể phủ nhận độ hot của ngôi trường này khi mà các tổ chức uy tín xếp hạng trường Geneseo thuộc SUNY vào hàng các trường Đại học Công lập hạng nhất tại Hoa Kỳ. Đây là trường đáng giá nhất cho sinh viên quốc tế theo học, là “Đại học Harvard của hệ thống SUNY” - tạp chí Princeton Review tuyên bố, và là “Một trong những trường Đại học Công lập được ngưỡng mộ nhất toàn quốc” - nhật báo The New York Times đánh giá.

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ
SUNY Geneseo - ngôi sao sáng của nền giáo dục Hoa Kỳ.

Thành lập từ năm 1871, trường Đại học Geneseo của hệ thống trường State University of New York chuyên đào tạo sinh viên cấp Cử nhân, với 48 chương trình Cử nhân gồm: Quan hệ Quốc tế, Truyền thông, Kế toán, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh...

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ11111

Là một phần của SUNY, Geneseo là một trong 64 trường đại học thuộc hệ thống trường đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Danh tiếng của trường Geneseo thuộc SUNY là do sự tận tâm của ban giáo sư, chương trình học chất lượng, nguồn tài nguyên kỹ thuật rộng rãi.

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ22222
Góc tự học dành cho sinh viên.

Geneseo có 5.200 sinh viên theo học, bảo đảm cho sinh viên được ở ký túc xá tại trường trọn 4 năm học, hay sinh viên có thể chọn ra ở bên ngoài, tại ngôi làng Geneseo xinh đẹp. Xe buýt địa phương miễn phí đưa sinh viên đi lại quanh Geneseo, và đưa đến thành phố Rochester. Hơn thế nữa Geneseo chỉ cách New York 30 phút đi xe, tiết kiệm thời gian cho những tín đồ thích khám phá trải nhiệm sự ôn ào náo nhiệt của thành phố trung tâm với những khu mua sắm nổi tiếng, những đội thể thao chuyên nghiệp, khu giải trí và nghệ thuật.

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ33333333
SUNY Geneseo Townhouse Apartments.

Sinh viên được ban giáo sư uy tín tại Geneseo quan tâm và tận tình chú ý. Lớp học có sĩ số thấp, khoảng 28 sinh viên, và tất cả các lớp đều do ban giáo sư giảng dạy, không trao cho sinh viên phụ tá.

Geneseo có các chương trình "English as a Second Language" (ESL) dành cho những sinh viên mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Bạn có thể tận dụng quãng thời gian trước khi vào năm học để trải nhiệm chương trình này hoặc nếu không, Geneseo vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn tham gia khóa ESL song hành khi bạn đang học năm thứ nhất. 

Các lớp ESL được cấp tín chỉ học thuật và được tính vào yêu cầu tốt nghiệp. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn quên đi những lớp học IELTS và TOFEL khó nhằn, hãy hướng thẳng tới Geneseo và trải nhiệm những bài học tiếng Anh cụ thể và thiết thực ngay trước khi bước vào học tập chính thức tại đây. Khóa học kéo dài 03 tuần, được mở trong tháng 08, trước khi khóa mùa thu bắt đầu, dành cho những sinh viên muốn trau dồi khả năng học tập cho niên khóa đại học đầu tiên với chi phí hợp lý. Tin rằng, Geneseo luôn hiểu bạn cần gì là đủ.

SUNY Geneseo - ngôi trường hạng nhất dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ444444444
Một điều đặc biệt chỉ có ở Geneseo góp phần tăng cơ hội và khả năng du học cho bạn kể cả khi trước đó bạn không giỏi tiếng Anh.

Phục vụ đặc biệt cho từng sinh viên là đặc điểm sáng chói của văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế tại Geneseo. Ban nhân viên phòng ISS (Internet Information Services) là những nhà chuyên môn am tường vấn đề về du học và tư vấn, cung cấp đầy đủ những thông tin về học tập cũng như cuộc sống mà bạn cần với hơn 75 năm dày dặn kinh nghiệm. 

Văn phòng của trường luôn hỗ trợ, phối hợp với sinh viên về thủ tục nộp đơn, giấy tờ du lịch quốc tế và những chương trình khác để giúp cho sinh viên làm quen với cuộc sống mới, vừa trong vấn đề học thuật vừa trong sự giao tiếp. Tại Geneseo, khi bạn là sinh viên quốc tế, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cả chương trình Định hướng dành cho sinh viên quốc tế chính thức - một chương trình thú vị cung cấp đầy đủ tri thức cũng như những bí quyết tuyệt vời cho cuộc sống xa nhà của bạn.

Geneseo là ngôi trường đầy hứa hẹn với mọi thứ sẵn sàng cho những năm tháng du học đáng nhớ của bạn. Trường Geneseo thuộc SUNY luôn hân hoan đón nhận đơn đăng ký nhập học của các bạn sinh viên từ bên ngoài xứ Hoa Kỳ cũng như các sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học tại Mỹ. Hạn chót nộp đơn cho khóa mùa Thu là ngày 01/06. Hạn chót cho khóa mùa Xuân là ngày 01/11. Còn chờ gì nữa, hãy nộp đơn ngay để trở thành thế hệ mới nhất của Geneseo nào!

 Trace / Trí Thức Trẻ

Nguồn:
Top 20 ngành học có lương cao nhất khi du học Mỹ

Top 20 ngành học có lương cao nhất khi du học Mỹ

CNDH - Các ngành học về chính trị, nghiên cứu, khoa học, truyền thông chiếm ưu thế và có thu nhập khá vững tại Mỹ. Việc biết thêm về những công việc phổ biến trong ngành học giúp sinh viên có định ...
Top 10 trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tốt nhất khi du học Mỹ

Top 10 trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính tốt nhất khi du học Mỹ

CNDH - Các trường học Khoa học Máy tính và Kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ luôn là điểm nóng cho những công ty ưu tú như Google, Apple, Raytheon, Facebook, và Lockheed Martin tuyển dụng những tài năng mới...
Lên Kế hoạch du học Mỹ từ A đến Z

Lên Kế hoạch du học Mỹ từ A đến Z

CNDH - Việc đi du học thường là kế hoạch dài hạn, do vậy học sinh hay cha mẹ học sinh thường đã phải lên kế hoạch rất sớm về việc chuẩn bị tài chính, trình độ Tiếng Anh và trình độ học vấn....
Sẵn sàng vào học tại các đại học danh tiếng ở Mỹ

Sẵn sàng vào học tại các đại học danh tiếng ở Mỹ

CNDH - Hiện nay, xu hướng du học ngay từ bậc trung học đã trở nên quen thuộc. Nếu muốn chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào ngưỡng cửa các trường đại học danh tiếng của Mỹ...
Môi trường học tập lý tưởng tại thành phố Everett

Môi trường học tập lý tưởng tại thành phố Everett

CNDH - Everett Community College được thành lập từ năm 1941, là trường cao đẳng cộng đồng của thành phố Everett, bang Wahsington
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang